Máy chiếu sony giá rẻ tại tp.HCM

Tháng 6 16th, 2016

Máy chiếu đắt khách mùa EURO

Máy chiếu và mùa Euro năm nay khá sôi động khi nhu cầu thưởng thức bóng đá ngày càng cao vậy nên xu thế mua máy chiếu phục vụ euro đang thịnh hành với 5 đến 10 triệu các bạn có thể sở hữu ngay một máy chiếu phù hợp cho trình chiếu bóng đa có cường độ cao.

Theo một số nhà cung cấp máy chiếu như máy chiếu Viewsonic PJD5555W, máy chiếu Sony VPL-DX111, máy chiếu Optoma HD26 là những dòng máy chiếu đang thu hút khác vào mua Euro.

Anh hùng khác hàng mua máy chiếu quận 12 cho quán cafe cho biết từ khi mua máy chiếu quán quả anh thu hút rất nhiều người xem bóng màn hình lớn người xem bóng đá có thể thưởng thức trọn vẹn bóng đá.

Thực tế, các trung tâm máy chiếu đã lên kế hoạch bán hàng mùa Euro từ cách đây vài tháng và lượng tiêu thụ máy chiếu cũng nhích dần lên trước thời điểm bóng lăn gần anh Nguyễn Đình Hóa, đại diện một hệ thống siêu thị điện máy trên đường Nguyễn Trãi, HCM chia sẻ.

Chiếu được trên màn hình lớn, giá phổ thông tiếp tục là phân khúc được quan tâm. “Khách hàng chuộng các model có cấu hình cao độ như máy chiếu Optoma HD26 vì là máy chiếu full HD giá thành khá cao nhưng vẫn được lựa chọn nhiều

Một số khách hàng lại lựa chọn các dòng máy chiếu nổi tiếng dù giá thành có cao hơn các dòng máy khác một chút như máy chiếu Sony VPL-DX111, máy chiếu Panasonic PT-LB330A

Hiện nay một số trung tâm máy chiếu tại thành phố HCM gần như là cháy hàng, Anh Tuấn chủ cửa hàng máy chiếu quận 1 cho biết cửa hàng nhà anh đã hết hàng khá sớm còn khoảng 2 đến 3 ngày nửa mới đến Euro nhưng đã hết hàng không kịp nhập về anh phải đến một số cửa hàng bạn anh nhập máy về bán.No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.TrackBack URI

Leave a comment

Line and paragraph breaks automatic, e-mail address never displayed, HTML allowed: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

(required)

(required)


  • Monthly

  • Meta

    • Subscribe to RSS feed
    • The latest comments to all posts in RSS
    • Subscribe to Atom feed
  • site by bcz