Máy chiếu sony giá rẻ tại tp.HCM

Tháng 4 1st, 2016

Máy chiếu Sony VPL-DX111 Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và phong cách.
Máy chiếu Sony VPL-DX111 có một thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ với một trọng lượng nhẹ khoảng 2,5Kg, Máy chiếu Sony VPL-DX111 nhỏ gọn nhẹ thuận tiện cho việc mang theo đến phòng họp hay lớp học di động.

Hình ảnh cao quality3LCD hình ảnh màu sắc tự nhiên và sinh động
Máy chiếu Sony VPL-DX111 được nâng cao công nghệ xử lý tín hiệu, tăng cường tái tạo màu sắc và chiếu rõ nét. Bên cạnh đó công nghệ Sony 3LCD bảng điều khiển cung cấp màu sắc tươi sáng, cộng với chế độ hình ảnh khác nhau để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Nhờ hệ thống quang học 3LCD chiếu ba màu cơ bản liên tục, Máy chiếu sony đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc và tươi sáng. tấm 3LCD của Sony cung cấp độ phân giải cao hơn, độ sáng cao và tăng độ tin cậy của bảng điều khiển. khả năng tái màu cao là quan trọng đặc biệt là khi sử dụng nội dung đầy màu sắc, chẳng hạn như vật liệu sử dụng trong lớp học.

Tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
công nghệ đèn nâng được nâng cấp cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, điều khiển độ sáng lớn hơn trong chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng đáng kể khi máy chiếu không được sử dụng. Trong thời gian chiếu, Auto Lamp Chế độ tự động điều chỉnh lượng ánh sáng cho phù hợp với bối cảnh căn phòng. Khi bạn cần phải tắt các hình ảnh tạm thời, lượng ánh sáng có thể ngừng hoạt động để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

Chế độ hình ảnh khác nhau cho chất lượng hình ảnh tối ưu
Máy chiếu có sáu chế độ hình ảnh có sẵn cho chất lượng hình ảnh đúng: Với sáu chế độ hình ảnh và ba chế độ độ sáng kết hợp, người dùng có thể lựa chọn kết hợp hình ảnh / độ sáng phù hợp nhất theo các nguồn hình ảnh và môi trường, để tạo ra các hình ảnh tối ưu.

Tham khảo thêm một số máy chiếu khác: Máy chiếu Sony VPL-DX127No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.TrackBack URI

Leave a comment

Line and paragraph breaks automatic, e-mail address never displayed, HTML allowed: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

(required)

(required)


  • Monthly

  • Meta

    • Subscribe to RSS feed
    • The latest comments to all posts in RSS
    • Subscribe to Atom feed
  • site by bcz