Máy chiếu sony giá rẻ tại tp.HCM

Tháng 3 31st, 2016

Máy chiếu Sony VPL-DW122 giá rẻ

Sony VPL-DW122 chuyên dùng cho văn phòng và lớp học, Nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng khác

Thông số, cấu hình Máy chiếu Sony VPL-DW122
- Công Nghệ : 2.600
- Cường Độ Sáng: LCD
- Độ Phân Giải: 2.600
- Độ Tương Phản: 3000:1
- Tuổi Thọ Bóng Đèn: 10.000 giờ
- Bảo hành: 2 năm thân máy, 1 năm khối lăng kính, 3 tháng hoặc 500 giờ bóng đèn (tuỳ điều kiện nào đến trước

Máy chiếu Sony VPL-DW122 được sản xuất dành cho văn phòng và giáo dục với một mức giá hợp lý. Máy chiếu là nhỏ gọn và nhẹ, với thiết kế đơn giản của Máy chiếu Sony VPL-DW122 làm cho nó rất dễ dàng sử dụng và thiết lập. Công nghệ Sony 3LCD BrightEraTM ™ cung cấp cho chiếu sáng và đầy màu sắc. Với nhiều kết nối đa năng cho phép kết nối dễ dàng, bạn có thể dễ dàng thuyết trình tài liệu máy tính, hình ảnh hoặc video. Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh tích hợp sẵn, bao gồm cả chức năng tự động tiết kiệm điện. Tuổi thọ bóng đèn lên đến: 10.000 giờ cao hơn một số dòng như: Máy Chiếu Viewsonic PJD155SV

Tuổi thọ Máy chiếu Sony VPL-DW122
Máy chiếu Sony VPL-EX290 được trang bị có tuổi thọ: 10.000,Thời gian thuổi thọ của bóng đèn được mở rộng thêm 43% so với mô hình trước đó. giờ giờ thêm vào đó bóng đền được thiết kế tiết kiệm năng lượng giúp khác hàng tiếp kiệm được chi phí một các hiệu quả.

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và phong cách
Máy chiếu Sony VPL-DW122 có một thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ khoảng 2,5 kg (5,4 lb ). , Máy chiếu nhỏ gọn nhẹ này là thuận tiện cho việc mang theo một phòng họp hay lớp học.

chế độ hình ảnh khác nhau cho chất lượng hình ảnh tối ưu
Máy chiếu có sáu chế độ hình ảnh có sẵn cho chất lượng hình ảnh sắc nét trung thực. Với sáu chế độ hình ảnh và ba chế độ độ sáng kết hợp, người dùng có thể lựa chọn kết hợp hình ảnh / độ sáng phù hợp nhất theo các nguồn hình ảnh và môi trường.

Xem thêm một số dòng máy chiếu: http://www.mgt.vn/may-chieu-viewsonic/No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.TrackBack URI

Leave a comment

Line and paragraph breaks automatic, e-mail address never displayed, HTML allowed: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

(required)

(required)


  • Monthly

  • Meta

    • Subscribe to RSS feed
    • The latest comments to all posts in RSS
    • Subscribe to Atom feed
  • site by bcz