Máy chiếu sony giá rẻ tại tp.HCM

Tháng 3 29th, 2016

Máy chiếu Sony VPL-DX147 kết nối không dây

Máy chiếu Sony VPL-DX147 với thiết kế siêu bền thêm vào đó là hệ thống tản nhiệt công suất lớn, giúp máy làm việc ổn định trong thời gian dài. Máy chiếu Sony VPL-DX147 cho khả năng trình chiếu hình ảnh chân thực với độ tương phản cao, có thể trình chiếu tại các căn phòng có không gian rộng hoặc nơi có tương đối nhiều ánh sáng như các phòng học, hội nghị cỡ vừa.. Khả năng kết nối đa dạng của máy Máy chiếu Sony VPL-DX147 giúp bạn dễ dàng trình chiếu từ với nhiều nguồn khác nhau.

Thông số, cấu hình Máy chiếu Sony VPL-DX147
- Công Nghệ : LCD
- Cường Độ Sáng: 3200
- Độ Phân Giải: 1024 x 768
- Độ Tương Phản: 3000:1
- Tuổi Thọ Bóng Đèn:10.000 giờ
- Bảo hành: 2 năm thân máy, 1 năm khối lăng kính, 3 tháng hoặc 500 giờ bóng đèn (tuỳ điều kiện nào đến trước

Máy chiếu Sony VPL – DX147 đa kết nối
Không những được cải tiến về các thông số kĩ thuật, Máy chiếu sony còn được thêm vào nhiều tính năng giúp quá trình trình chiếu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ bộ phát sóng không dây được tích hợp sẵn, Máy chiếu Sony VPL – DX147 có thể kết nối trực tiếp tới máy tính mà không cần các dây cáp thông thường. Có thể phủ sóng trong bán kính 50m, do đó người dùng có thể ngồi tại nhiều vị trí khác nhau để trình chiếu mà không bị gò bó như cách trình chiếu truyền thống.

Máy chiếu Sony VPL-DX147 có độ phân giải XGA
Máy chiếu Sony VPL-DX147 có độ phân giải XGA, cường độ ánh sáng 2300 Ansi Lumens và độ tương phản 3000:1 Do đó nó có thể trình chiếu tại các căn phòng có không gian rộng hoặc nơi có tương đối nhiều ánh sáng như các phòng học, hội nghị cỡ vừa.

Liên hệ mua Máy chiếu Sony VPL-DX147:
Địa Chỉ: 81 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: 091.527.3879

Xem thêm: Máy chiếu Sony VPL-DX142No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.TrackBack URI

Leave a comment

Line and paragraph breaks automatic, e-mail address never displayed, HTML allowed: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

(required)

(required)


  • Monthly

  • Meta

    • Subscribe to RSS feed
    • The latest comments to all posts in RSS
    • Subscribe to Atom feed
  • site by bcz